Extreme White

Nano White Technology

สบู่นาโนไวท์ สบู่แห่งความขาวกระจ่างใส

สําหรับมาดามหลุยส์ เราเชื่อว่าทุกสีผิวมีความสวยงามในตัวของมันเอง
สําหรับสูตรผิวขาวกระจ่างใสนี้เหมาะกับผู้ที่ต้องการปรับเปลี่ยนสีผิว
ให้สว่างขึ้น โดยตัวเทคโนโลยี Nano White นี่เอง เป็นสูตรแห่ง
ความขาวกระจ่างใส สําหรับสบู่ตัวนี้เหมาะกับผู้ที่มีผิวคล้ำ มีฝ้า
กระ จุดด่างดํา ผิวแก่ก่อนวัยอันควร มีริ้วรอย ผิวแห้งและแพ้ง่าย

สําหรับมาดามหลุยส์ เราเชื่อว่าทุกสีผิวมีความสวยงามในตัวของมันเอง สําหรับสูตรผิวขาวกระจ่างใสนี้เหมาะกับผู้ที่ต้องการปรับเปลี่ยนสีผิวให้สว่างขึ้น โดยตัวเทคโนโลยี Nano White นี่เอง เป็นสูตรแห่งความขาวกระจ่างใส สําหรับสบู่ตัวนี้เหมาะกับผู้ที่มีผิวคล้ำ มีฝ้า กระ จุดด่างดํา ผิวแก่ก่อนวัยอันควร มีริ้วรอย ผิวแห้งและแพ้ง่าย

ส่วนประกอบสารสกัด

เทคโนโลยี
Nano White

การเตรียม Liposome ผสมผสานกับส่วนผสมความขาวที่มีประสิทธิภาพซึ่งควบคุมโดยกระบวนการสร้างเม็ดสีผ่านตัวอัลฟ่าอาร์บูตินกลูต้าไรโอน และวิตามินซี อาร์บูติน ซึ่งเป็นการยับยั้งไทโรซิเนสอย่างมีประสิทธิภาพด้วยเอนไซม์หลักของการสร้างเม็ดสี กลูตาไรโอนและวิตามินซี เพื่อช่วยทำให้ขาวและต่อต้านคุณสมบัติของ Anti-Oxidant ตัวนี้ปลอดภัยแต่ทรงพลัง เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการลดและป้องกันเม็ดสี

สารสกัดจาก
ดอกซากุระ

เพื่อซ่อมแซมผิวที่เสียหายจากธรรมชาติ โดยมีการผลิตคอลลาเจนเพื่อเพิ่มความชุ่มชื้นและอ่อนนุ่มให้แก่ผิว มีความกระจ่างใส ต้านการอักเสบ และลดริ้วรอย

สารสกัดจากดอกบัว

มีสารต้านอนุมูลอิสระ ฟลาโวนอยด์ โพลีฟีนอล และวิตามิน เพื่อช่วยปกป้องผิวจากอนุมูลอิสระที่ทำลายผิวและทำให้เกิดสัญญาณแก่ก่อนวัยอันควร อีกทั้งมีคอลลาเจนและอีลาสตินเพื่อช่วยการต่อต้านริ้วรอยแก่ผิว ตามขั้นตอนการดูแลผิวของสาวเกาหลี สารสกัดจากดอกบัวช่วยเพิ่มความยืดหยุ่นของผิวเพื่อลดริ้วรอย และทำให้ผิวแลดูกระชับมากยิ่งขึ้น

สารสกัดจากกล้วยไม้

มักเรียกกันว่า “พืชที่สมบูณ์แบบสำหรับผิว” เนื่องจากมีส่วนผสมของแคลเซียม แมกนีเซียม และสังกะสีในอัตราส่วนที่สูง ซึ่งล้วนเป็นประโยชน์ต่อผิวที่จะเสริมความคุ้มกันของผิว ลดริ้วรอยและสัญญาณของวัย

สารสกัดจากบ๊วยญี่ปุ่น

เป็นส่วนผสมของสารต้านไกลเคชั่น ซึ่งในภาษาญี่ปุ่น โทนผิวสีเหลืองน้ำตาลจะเรียกว่า “คุซุมิ” ซึ่งเกิดจากการไกลเคชั่นจากทางผิวหนัง ซึ่งมาพร้อมกับสัญญาณความชราตามธรรมชาติ สารสกัดจากอุเมะจะช่วยทำให้ผิวกระจ่างใสขึ้นด้วยโทนสีชมพูจากผิวสีเหลืองที่แก่ก่อนวัยและลดเลือนริ้วรอย

สาหร่ายวากาเมะ

สาหร่ายวากาเมะที่ปลูกในญี่ปุ่นมานานหลายศตวรรษ มีถิ่นกำเนิดในทะเลญี่ปุ่นที่มีวิตามิน A, C, B1, B2, B3 และ E เพื่อเพิ่มความชุ่มชื้นให้แก่ผิว และมีสารต่อต้านอนุมูลอิสระ ช่วยปกป้องผิวจากสารอนุมูลอิสระ อีกทั้งวากาเมะยังช่วยเร่งการสร้างคอลลาเจนใหม่ ให้ความสว่างของผิวและฟื้นฟูสภาพผิว

สารสกัดจาก
Natto Gum

ให้ความชุ่มชื้นแก่ผิวในการรักษาความชุ่มชื้นด้วยการเสริมสร้างและขยายฟังก์ชั่นการทำงานของกรดไฮยาลูโรนิกที่สำคัญ และปรับปรุงความสมบูรณ์ของโครงสร้างผิว ผสานกับเทคโนโลยีความขาวกระจ่างใสจากวากาเมะอุเมะ และนาโนเทคโนโลยีที่มอบความกระจ่างใส ความชุ่มชื้นให้แก่ผิวอย่างมีประสิทธิภาพ อ่อนเยาว์ เปล่งปลั่ง และไร้ที่ติ

ปลอดภัยและมีประสิทธิภาพสูงสุด

• ผลิตภัณฑ์ทั้งหมดผ่านการทดสอบโดยแพทย์ผิวหนังผู้เชี่ยวชาญ เพื่อหลีกเลี่ยงการระคายเคืองต่อผิวหนัง
• เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว
• เน้นสร้างสมดุลให้ผิวสุขภาพดีอย่างเป็นธรรมชาติ

มีความเป็นธรรมชาติ

• มีความเป็นธรรมชาติ 100%
• ไม่มีสารเคมีที่เป็นอันตรายต่อผิว
• ไม่มีการทดลองกับสัตว์
• ไม่มีสารเคมีที่ใส่สารกันบูด

ความหรูหรา

• คุณภาพคุ้มค่าที่เหมาะกับทุกคนทุกเพศทุกวัย
• ผลิตภัณฑ์ที่ช่วยบำรุงรักษา และดูแลฟื้นฟูผิวสร้างความรู้สึกเหมือนได้ประสบการณ์การไปสปา
• สบู่แต่ละก้อนทำความสะอาดด้วยฟองที่นุ่มนวลมีกลิ่นหอมละมุุนชวนหลงใหล ทำให้ผิวสะอาด ชุ่มชื้นรู้สึกสดชื่น เนื่องจากอุดมด้วยวิตามินและสารสกัดจากธรรมชาติสำหรับการดูแลแต่ละผิวที่แตกต่างกัน เช่นผิวหมองคล้ำผิวแก่ก่อนวัย ผิวที่แพ้และเป็นสิวง่าย

คำแนะนำการใช้งาน

ซื้อ Extreme white Soap

5/5

฿48

ร่วมเป็นสมาชิก

เพื่อรับสิทธิพิเศษอันน่าตื่นเต้นก่อนใคร

บัตรผ่านเพื่อเข้าถึงรางวัลสุดพิเศษทั้งหมดของคุณ

By clicking “Accept”, you agree to the storing of cookies on your device to enhance site navigation, analyze site usage, and assist in our marketing efforts. Privacy Policy

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า